dạ cháu là nữa 25t ạ cháu dạo này uống c sủi mỗi ngày 1 viên và đc 20 ngày ạ giờ cháu bị mẩn đỏ và khó ngủ thì bây giờ cháu phải làm sao cho hết ạ xin bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn cảm ơn ban gửi câu hỏi đến edoctor bạn có thể bị dị ứng thành phần trong viên sủi gây ra tình trạng mẩn đỏ và khó ngủ. tình trạng của bạn dừng lại uống viên sủi Bạn nên uống thuốc sau để cải thiện : - cetirizine 10mg x5 viên, uống trong 5 ngày, mỗi ngày 1 viên , uống buổi sáng, sau ăn -Để tăng sức khỏe mùa dịch , bạn có thể tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều, tăng Trân trọng!