chao bác sĩ . em chích vacxin covid có ảnh đến kết quả hiv không . em vua xet nghiem hiv cho kết quả không xác định . nguy cơ của em là quan hệ với gái mại dâm có sử dụng bao cao su không rách không tuột nguy cơ của em dc 2 tháng rồi
Trả lời:
Chào em, Cho tới hiện tại chưa có nghiên cứu nào đề cập đến sai lệch kết quả trong test HIV do vaccine được tiêm chủng tại VN gây ra. Tuy nhiên, do em có nguy cơ khi quan hệ với gái mại dâm. Em chờ thêm 1 tháng nữa để làm lại test HIV em nhé.