chân em có mọc cục này cách đây 1-2 năm rồi, khá cứng. Em không biết đây là gì, mong các bác sĩ giải đáp giúp.
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng mụn ở da không lan rộng theo thời gian. Theo hình của bạn đây là hình ảnh nghĩ đến mụn thịt thừa ở da . Tình trạng mun đã xuất hiện lâu, không biết bạn có thấy khó chịu về vấn đề thẩm mỹ hay không ? Nếu bạn cảm thấy bình thường và chung sống tốt với nó thì bạn để vậy. nếu bạn muốn cải thiện : - Nên đến bác sĩ da liễu để cải thiện cắt mụn bằng cách sau có thể cắt, đốt mụn bằng điện, lạnh,.. Trân trọng!