Xin chào Bác sĩ. Em bị kiến ba khoang cắn và lây ra nhiều chỗ . sau một thời gian thì đã khô nhưng cách chỗ đã khô lại lây lan như mới lúc đầu bị cắn . Em làm nhiều cách nhưng vẫn không có kết quả , bị đi bị lại gần 3 tháng nay rồi. Bác sĩ tư vấn dùm em điều trị ra sao để dứt điểm . Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương do kiến ba khoang có thể tự lành chứ không lan hay kéo dài đến vài tháng, có thể bạn bị tổn thương khác lặp đi lặp lại như vậy. Hiện không có hình ảnh, mình không rõ tổn thương bạn đang như thế nào ? Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu khám để được điều trị sớm, tránh tổn thương lan rộng hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!