Chào bác sĩ, bạn gái em 28 tuổi da mặt bị nám, tàn nhan. Có đi bắn laser, tình trạng cũng đỡ. Sau đó cô ấy tự lăn kim, bây giờ da mặt nổi các chấm thâm giống nám, tàn nhan trở lại. E xin hỏi bác sĩ tình trạng như vậy là bị sao và có cách nào điều trị không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edoctor. Lăn kim là 1 phướng pháp điều trị nám bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần điềutrị tại cơ sở da liễu uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm về chuyên khoa da liễu hoặc thẩm mỹ bạn nhé Hiện tại mình chưa nắm được thông tin cơ sở bạn gái bạn điều trị, nếu điều trị bác sĩ uy tín chuyên ngành thẩm mỹ, bạn nên hỏi lại bác sĩ. để tư vấn thêm tình trạng da, cùng như liệu trình điều trị. Còn nếu các cơ sở spa ..., mình khuyên bạn gái bạn nên đến gặp bác sĩ uy tín chuyên ngành da liễu hoặc thẩm mỹ để thăm khám cụ thể làn da và tư vấn bạn nhé. Trân trọng!