Em chào bác sĩ, em bị bỏng do dầu sôi bắn. Bị ngày 31/8 và em đã bôi thuốc mua ở hiẹu thuốc rồi ạ. Hiện tại không đau và không có cảm giác gì, vết ở tay có rộp lên 2,3 điểm phồng nhỏ. Còn vết ở cổ thì chỉ đốm nâu. Không biết em nên điều trị ntn và liệu có để lại sẹo không ah
Trả lời:
chào em, với những bóng nước ở bàn tay, em cố gắng đừng để bị vỡ hiện tại bác sĩ thấy tình trạng tăng sắc số khá nhiều em đặt "tư vấn trực tiếp" để bác sĩ nói rõ hơn