chào bác sĩ , cháu năm nay 23 tuổi . Gần đây cổ họng cháu có lên mụn và sờ tay vào thấy có cục . hết được vài tuần rồi lại lên . lần này lên nhiều hơn . không có chiệu trứng gì kèm theo . vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu có bị làm sao không ạ? cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em, đây là tình trạng mụn trứng cá ở cổ. Em có sử dụng thuốc thoa gì trước khi nổi mụn ở cô không