Em là Nam 24 tuổi. Hiện dưới vùng bẹn em đang có dấu hiệu ntn, bình thường ko ngứa ạ. Hiện tại em nên xử lú như thế nào ạ, vì hiện tại chỗ em đang phong toả cách nên ko ra ngoài đc ạ Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Tổn thương ngoài da vùng bẹn của em có khả năng là bị chàm em nên dùng kem bôi da Flucinar ngày bôi 1-2 lần vùng tổn thương, không dùng kéo dài quá 2 tuần. Thân mến chào em