Xin chào bác sỹ, - Tôi giới tính Nam, 30 tuổi - Tôi gặp một số hiện tượng ngứa + phát sinh khá nhiều những vảy thô ráp ở vùng dưới cằm và vùng da viền tóc ngoài ra cũng rất hay bị ngứa nhiều ở vùng da phía 2 bên hông và gần mông - Triệu chứng này tôi gặp cũng hơn 1 năm, trước đây nó chỉ bị ở vùng da viền tóc thôi - Tôi có sử dụng dầu gội selsun thì cũng đỡ ở vùng da viền tóc nhưng hiên tại gần như không có tác dụng vẫn rất ngứa và sinh nhiều vảy thô ráp. và nó bắt đầu lan ra các vùng khác Tôi gửi kèm hình ảnh nhờ bác sỹ tư vấn giúp loại bệnh lý và có thể dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng này. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
chào anh, hình ảnh góc hàm của anh là một tình trạng giảm sắc tố nghĩ nhiều tới tình trạng nấm da hình ảnh dưới cằm của a là hình ảnh của chàm vùng mặt anh thực hiện tư vấn trực tiếp để bác sĩ hướng dẫn a cụ thể hơn