Dạ em chào bác sỹ, em là nam năm nay 19 tuổi em bị bỏng do nước sôi e có dùng bình xịt trị bỏng và uống thuốc kháng sinh theo bác sỹ ở địa phương, sau đó vết bỏng có phòng nước và sau khoảng 5 ngày em đi khám thì bác sỹ có chọc để nước ra và da đã khô lại nhưng hiện tại em cảm thấy xung quanh vết bỏng tê bì và có một số điểm da vẫn chưa khô hẳn. vậy bây giờ em phải chăm sóc hay dùng thêm thuốc gì không ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
em thực hiện "tư vấn trực tiếp" để bác sĩ tư vấn rõ hơn cho em nhé