Xin chào bác sĩ Em tên là Bùi Thị Hóa năm nay em 30 tuổi tình trạng của em em đang gặp vấn đề về một lần em gội đầu là tóc lại rụng một số lượng lớn về cho em hỏi Làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên mong được bác sĩ tư vấn Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Rụng tóc là tình trạng sinh lý bình thường, tuy nhiên nếu bạn bị rụng trên 100 cọng/ ngày kèm theo các dấu hiệu như rụng tóc khu trú 1 vùng hay lan toả nhiều nơi thì bạn nên thăm khám bác sĩ da liễu