nữ, 19 tuổi Dạ bác sĩ ơi cho con hỏi con đang điều trị da liễu nhưng do dịch bệnh nên chưa ra ngoài tái khám được nên con có dùng toa thuốc cũ ra nhà thuốc tây mua. Nhưng nhà thuốc không có đủ thuốc theo đúng loại trong toa mà chỉ có thuốc thế ( cùng công thức nhưng khác hãng). Cho con hỏi là dùng thuốc thế như vậy có đạt hiệu quả như thuốc theo toa không ạ? con xin cảm ơn ạ
Trả lời:
nếu chung hoạt chất thì vẫn được nhé bạn, tuy nhiên có thể khác nhau về hiệu quả tác dụng vì mỗi hãng sẽ có quy trình sản xuất khác nhau