e là Nam .năm nay 36t gần đây da mặt e hay bị nhờn và bị nổi nhiều mụn.trước đây rất ít bị.xin hỏi bác sĩ nguyên nhân và cách trữa trị ạ
Trả lời:
Chào anh, hiện tại mụn viên mủ hay mụn ẩn mụn đầu đen và cách chăm sóc da của anh như thế nào? Hiện anh có thường xuyên làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn không? Anh nên đến chuyên khoa Da liễu để khám và được tư vấn cách chăm sóc da. Nếu tình hình dịch chưa cho phép anh có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc anh nhiều sức khoẻ!