Xin chào bác sĩ, chỗ em đang giản cách, nhà ở quê nên cũng không có bác sĩ khám. Chỉ có 1,2 tiệm thuốc tây nhỏ mà con em nó bị thế này, có ra tiệm thuốc hỏi người ta cho 1 chai thuốc bôi và bảo k cần uống thuốc. Về em sức ngày 3 lần mà thấy ko giảm. Xin bác sĩ có thể tư vấn cho e bé bị gì không ạ.
Trả lời:
Chào chị, hiện tại chị đang dùng thuốc gì cho bé và bé có triệu chứng gì không ạ? Nếu hiện tại chưa thể cho bé đi khám chị liên hệ bác sĩ edoctor để được hướng dẫn kịp thời và cụ thể hơn nha. Chúc bé và gia đình an toàn trong mùa dịch ạ!