Dạ e là nam năm nay 16 tuổi. E cảm thấy lông mày của e khá thưa và e muốn nó dày hơn. E có đọc qua trên mạng là dùng nước ép hành tây rồi bôi vào lông mày sẽ giúp lông mày dày hơn. E có nên làm điều đó không ạ. Nó có làm rụng lông mày không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp e với. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, trên mạng thì nhiều thông tin và có cả thông tin nhiễu nữa bạn, nếu lông mày thưa thì có nhiều cách như bạn có thể xăm vẽ lông mày để được lông mày như ý hoặc dùng dầu dừa bôi lên để kích thích lông mày mọc dày và dài hơn (cần kiên trì). Chúc bạn nhiều sức khoẻ!