nữ 16tủi noi dung : nổi mụt nhọt ở nách có mũ máu màu xanh khi bự nhỏ màu trắng máu chuyển sang lâu lâu nổi ở vùng âm đạo hôi tanh .Nổi liên tục 2 năm đi khám bác sĩ ở 4 (bs₫akhoa) nói viêm nang lông ko dc nhổ nó lồi thịt nữa ạ , (bs da liễu nói bị mụn nhọt cho thuốc uống 1 tuần hết nhưng nỗi tiếp mà dịch ko đi khám được nữa ạ . không biết có sao ko ạ bác sĩ tư vấn giúp von. với ạ
Trả lời:
chào em, em chụp hình lại bác sĩ xem nhé em đã điều trị gì rồi ?