chào bác sĩ, tôi 45t, Nam tôi có 1 nốt ruồi tại vị trí dưới mông phải (vị trí thường ngồi lên). gần đây tôi cảm thấy nốt ruồi đó hơi nong nóng hoặc hơi ngứa (ảnh kèm theo) tôi hỏi có phải biểu hiện của ung thư không? trân trọng cảm ơn BS.
Trả lời:
chào anh, do bác sĩ không biết rõ kích thước nên chưa khẳng định chính xác, tuy nhiên anh vẫn cần theo dõi thêm nếu xuất hiện các dấu hiệu sau: 1. Có tính bất đối xứng 2. Bờ không đều 3. Nàu sắc không đồng nhất 4. Đường kính lớn hơn 5mm 5. Lan rộng và tiến triển