dạ chào bác sĩ ! em là Nguyễn Hữu Đức giới tính: nam tuổi : 17 hiện tại không biết cở thể da em bị sao mà có dấu hiệu là da bị vàng sạm tối màu và tăng sắc tố không biết có phải do em lười tập thể dục hay thức khuya dẫn đến tình trạng cơ thể da em bị vậy không ạ , em phải làm sao và khắc phục thế nào ạ ! rất mong bác sĩ trả lời!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn nên chụp kèm theo ảnh da và mắt, để bác sĩ xem có thực sự bị da vàng hay không hay chỉ đánh gái chủ quan. Bạn không nên thức khuya vì bất cứ nguyên nhân nào bạn nhé. Nên Ngủ sớm, ăn uống điều độ , giữ tinh thần tránh quá lo lắng nhiều trong mùa dịch bệnh. Về tình trạng vàng da, bạn chờ dịch ổn định, đi khám bác sĩ nội tổng quát để xác định xem có thật sự vàng da hay không ? và làm một số xét nghiệm để tìm nguyên nhân vàng da nếu có bạn nhé Trân trọng !