Chào bác sĩ, em nam sinh năm 2002, gần đây đầu chân mày em nó bị như vậy, có một vệt trắng, lông mày cũng bạc, không bị ngứa rát gì cả.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Biểu hiện của bạn miêu tả phần nhiều có thể định hướng đến nốt bạch biến ( Một bệnh lý liên quan đến miễn dịch làm mất các tế bào sắc tố da). Đây không phải tình trạng cấp tính, do vậy bạn có thể sắp xếp đến chuyên khoa da liễu hoặc miễn dịch lâm sàng để điều trị. Trân trọng!