tôi có đứa con nó nói ngứa ngải rồi chảy nước mủ trên mu bàn chân vậy nhờ BS tư vấn và uống thuốc gì. Trân trọng cám ơn!
Trả lời:
Chào chú, hiện bạn nhà chú bao nhiêu tuổi và bị như vậy lâu chưa? có bị vật hay con gì đốt không? Hiện không có hình ảnh nên không rõ tổn thương của bạn ấy như thế nào? Chú nên đưa con đến chuyên khoa Da liễu để khám và điều trị sớm tránh biến chứng nhiễm trùng nặng hơn nha. Chúc chú và gia đình nhiều sức khỏe!