-Nam ,22 tuổi -Triệu chứng : nổi các mảng bong da trên da đầu và lan ra vùng mặt - xuất hiện khoảng hơn 3 tháng trước - có dùng các loại kem dưỡng ẩm và gel dịu da chông dị ứng - Các bác sĩ cho em hỏi là em đang bị gì ạ ? Và làm sao để làm giảm các triệu chứng ạ ? Mong các bác sĩ giúp đỡ em ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với biểu hiện bệnh da có vảy thì có rất nhiều bệnh, với tình trạng của bạn có thể định hướng tới nấm da, bạn nên vào mục chat để xin ý kiến khám từ các bs hoặc đi khám da liễu để biết tình trạng của mình. Trân trọng