dạ em chào bác sĩ. nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh của mẹ em và nếu được cho em xin đơn thuốc tham khảo ạ. mẹ em 55 tuổi, hôm qua trên lòng bàn tay bị nổi những mục màu đỏ, đau, ê, sưng đỏ, không bị côn trùng cắn hay bị va đập ở đâu, nổi tự phát ạ. dạ nhờ bác sĩ xem hình ảnh em gửi kèm và tư vấn giúp. em cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào chị, trước đó vùng nổi mẩn đỏ này có mụn nước không chị? và bác đã bôi thuốc gì chưa?