xin hỏi bác, bé 6 tuoiir bị viêm da nấm da như vậy giờ nua thuốc nào bôi để em không bị ngứa rồi gãi thành ghẻ ạ
Trả lời:
Chào em Hình ảnh em gửi có thể là viêm da dị ứng không phải viêm da do nấm. Do đó em nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu để được khám cụ thể mới chẩn đoán chính xác và có hướng dẫn điều trị không nên tự ý mua thuốc về dùng vì hai bệnh này thuốc điều trị khác nhau. Thân mến chào em