Vợ vủa tôi 25 tuổi. Hơn 1 tuần nay bị nổi mề đay khắp người, có ra tiệm thuốc tây mua uống nhưng vẫn không hết. Hiện tại không thể đi khám bệnh viện được do covid. Bệnh này mới bị lần đầu, từ nhỏ đến giờ vợ tôi chưa bao giờ bị. Xin bác sĩ tư vấn !
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Về tình trạng của vợ bạn thì vẫn là mày đay cấp tuy nhiên vẫn có thể có thời gian tồn tại lâu. Với những người mày đay vô căn thì trước hết nên tẩy giun sán, sau đó điều trị bằng các nhóm thuốc chống dị ứng (bạn qua tư vấn chat để bs tư vấn rõ hơn). Trân trọng!