cho em hỏi, trên da em gần đây xuất hiện 3 đốm đỏ kiểu như hình ở vai và đầu gối, khi ấn vào thấy rồ và đau đau. Em k biết đây có phải dấu hiệu đầu của giang mai hay không, mong bác sĩ coi dùm em. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edoctor! Tổn thương của bạn chưa đặc trưng cho bệnh giang mai . Và đây là không phải tiêu chuẩn chẩn đoán bệnh, mà dựa vào xét nghiệm. Vì vậy để phát hiện bị giang mai không ? bạn nên đi các cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm . Trân trọng!