chào bác sĩ mặt e bị đỏ như hình lúc đầu có lớp vảy mỏng sau khi e cào ra thì sưng và rát cho e hỏi e bị gì ạ e cam ơn!
Trả lời:
Chào bạn, tại sao bạn có lớp vảy ở đó, do cọ xát hay tổn thương gì trước đó không? Nếu vết xước đó chưa lành, việc bạn khiến vảy bong quá sớm sẽ khiến tổ chức phía dưới đau rát ngứa. Nếu đau rát nhiều khiến bạn khó chịu bạn nên đến chuyên khoa Da liễu khám và được tư vấn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!