bị sùi mào gà khá to , không cảm thấy khó chịu hay lộn cộm nếu khám và chữa thì chi phí dao động bao nhiêu ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sùi mào gà có nhiều phương pháp điều trị như thuốc, cắt, đốt, phẫu thuật... Chủ yếu là điều trị tại chỗ, tùy phương pháp, cơ sở điều trị, thời gian điều trị... chi phí có thể khác nhau. Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn