Nữ, 27 tuổi. Chào bác sĩ, dạo này trên da (khu lưng dưới, mông, bẹn) của em xuất hiện các đốm trắng/hồng. Khoảng mấy năm trước em đã từng bị, sau đó em thấy tự hết nhưng gần đây bị lại, gây mất thẩm mỹ, nên em khá stress. Em mong bác sĩ tư vấn thêm ạ.
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Lần hỏi sau mong bạn gửi câu hỏi đến edoctor. Về hình ảnh tổn thương đốm trắng/ hồng . Để bác sĩ quan sát tổn thương Tình trạng trên của bạn khả năng cao là bị nấm vùng đó. bạn nên vệ sinh sạch sẽ, quần áo thấm hút mồ hồi, và đi bác sĩ chuyên da liễu để điều trị dứt điểm. Trân trọng!