bác sĩ cho e hỏi vùng da nách e bị nổi mảng đỏ đc 3 tháng rồi mà ngứa lắm ạ . ko thấy giảm hay hết, nó cứ nằm yên như vậy ko khỏi . lúc e chưa bị e có dùng khăn giấy lau mạnh thì hôm sau e bị nổi vậy đến 3 tháng nay . giờ dịch e ko đi khám được . cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Với hình ảnh bạn gửi hơi mờ nên bs không thể rõ ràng tổn thương như thế nào. Tuy nhiên, theo triệu chứng bạn miêu tả, vị trí tổn thương thì có thể định hướng đến nấm da, bạn có thể dùng một số loại như Nizoral cream để bôi, nếu đáp ứng thì duy trì liên tục 4 tuần. Trân trọng!