Dạ kính thưa bs ạ ! em là nam , năm nay 34 tuổi ! gần đây em thấy khe mông em bị lên 1 lớp da khô ! như mài vậy và đen . kính thưa bs đây có phải bệnh da liểu ko ạ ! tại sao em lại bị vậy ạ ! rờ thấy khô . rất khó chịu ạ ! em có hình vợ em chụp em đây ạ ! em cảm ơn bs ! chúc sức khoẻ bác 😊
Trả lời:
xin chào a. tình trạng của mình không đáng quang trọng anh nhé. Có thể do mình ngồi hoặc ma sát nhiều nên có tình trạng tăng sừng vùng mông. trước mắt không cần bôi hay thoa gì anh nhé