chào bác sĩ em khi tiếp xúc với nước bàn tay hay bàn chân tế bào da thường bị nhợt nhạt với cả lột da liên tục em hỏi bác sĩ em gặp vấn đề gì và cần bổ sung nhưng loại vitamin nào ạ , em cảm ơn!!
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor! Tình trạng lột da tay có thể do nhiều nguyên nhân . Vì vậy theo mình bạn nên: Nếu chỉ do thiếu chất, bạn có cùng chế độ ăn uống phù hợp và hỗ trợ bổ sung các chất bị thiếu hụt như vitamin A, B, C cùng kết hợp uống bổ sung trong 1 tháng. Đồng thời đeo găng tay khi rửa dưới vòi nước, tránh tiếp xúc các hóa chất. Nếu tình trạng đỡ hơn ổn định thì thôi, nhưng bàn tay liên tục lột da liên tục, bạn nên đi khám bac sĩ da liễu để tìm nguyên nhân khác ví dụ như : Rối loạn thần kinh thực vật, viêm da cơ địa để điều trị triệt để. Trân trọng!