Xin chào bác sĩ ạ, em là nữ 20 tuổi. Em gặp vấn đề này, hình như là nổi mẩn đỏ ở bàn tay và chân vào 2 ngày trước và ngứa nhưng đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, đỏ lên càng nhiều nhưng không ngứa lắm ạ. Tình hình dịch bệnh này không thể ra bệnh viện khám được. Mong bác sĩ đưa ra giải pháp tại nhà giúp em chữa trị với ạ, thật sự cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với triệu chứng và hình ảnh bạn mô tả thì có thể bạn có tiếp xúc với dị nguyên nào đó qua cầm nắm. Bạn nên lau dọn nhà cửa sạch sẽ, để giảm triệu chứng thì bạn mua thuốc hồ nước và hoặc Phenergan để bôi vào tổn thương. Trân trọng!