nam, 60 tuổi bị ngứa toàn thân thường vào ban đêm. đi khám, bs đã cho toa uống thuốc 3 lần, mỗi lần 1 tuần. đang uống thuốc thì hết nhưng hết thuốc sau 3 ngày thì ngứa lại.đã xét nghiệm máu, giun chó âm tính xin bs tư vấn điều trị. cảm ơn bs!
Trả lời:
chào anh anh bị ngứa toàn thân vào ban đêm khả năng nhiều là do tiếp xúc với một dị nguyên (chất gây dị ứng) cơ thể anh sinh ra một loại chất do tiếp xúc với di nguyên muốn không bị tái phát anh phải tìm ra di nguyên bằng Test di nguyên tránh tiếp xúc vơi nó cho thuốc chỉ là thuốc kháng histamin là chất sinh ra khi tiếp súc với dị nguyên hết thuốc lại tái phát vì thế anh phải làm xét nghiệm tìm ra dị nguyên tránh tiếp xúc với dị nguyên đó cám ơn anh