Thưa bác sĩ. Em là nữ, năm nay em 19 tuổi. Khoảng 1 tuần gần đây em có triệu chứng rụng tóc ạ. Dạo này em hay suy nghĩ nhiều và ngày chỉ ăn 1 bữa nhưng có rau và thịt đầy đủ ạ. Không biết là em có đang mắc bệnh gì không ạ. Và làm sao để em khắc phục tình trạng này ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn cải thiện bằng những cách sau: 1. Bạn đa dạng hóa thực đơn, những món khác nhau: tôm, trứng sữa, kết hợp ăn hoa quả. 2. Bạn đừng lo lắng quá, thư giãn tinh thần, và không suy nghĩ nhiều và gải quyết việc bản thân lo lắng 3.Bạn có thể cải thiện rụng tóc bằng các phương pháp tự nhiên như: trứng gà ( lòng trắng trứng gà bôi lên tóc, hoặc dùng dầu dừa ngăn ngừa tóc rụng trong 1-2 tuần, mỗi lần 2-3 lần cải thiện tình trạng rụng tóc Trân trọng!