Em bị hắc lào hơn một năm rồi ạ Nhưng mà em khá tự ti nên không nói cho gia đình biết nên nó lan ra khá là rộng ở chân , mông , đùi ^^ em có sử dụng thuốc rồi có khỏi giờ chỉ còn vết thâm rất nhiều .Có cách nào hết mà không cần thuốc không ạ ^^
Trả lời:
Chào em Để trị những vết thâm trên da em có thể áp dụng đơn giản bằng thực phẩm thiên nhiên. Nước cốt chanh Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu quả trong việc làm mờ những vết thâm do tổn thương da gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới. Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên vết thâm từ 1 -2 lần mỗi ngày. Ngoài ra bên cạnh đó việc uống nước chanh thường xuyên .Phải kiên trì thì tổn thương mới hồi phục Thân mến chào em