Cháu sinh năm 2002. Bên 2 cánh tay của cháu bị viêm nang lông, cánhtay phải nhiều hơn và còn ở sau vai nửa ạ. Cho cháu hỏi có cách nào để trị không ạ. Cháu biết có cách bắn laze nhưng cháu không biết ở đâu uý tín và an toàn nửa ạ. Mong sẽ được Bác Sĩ giải đáp ạ. Cháu cảm ơn Bác Sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi, thứ nhất là những nốt viêm nang lông không có lỗi để xử bắn nó, lỗi là do bạn chưa biết cách vệ sinh, bạn chỉ cần vệ sinh với nước sạch, kỳ cọ sạch sẽ nhiều lần trong ngày là đã giảm đi rất nhiều rồi. Ngoài ra, bạn có thể dùng các loại kem như Eucerin để hỗ trợ! Trân trọng!