cháu là nam, năm nay cháu 20 tuổi, cháu bị như trên ảnh đã được 1 năm rồi, cháu thường bị ngứa, sau khi gãi xong đều để lại vết thâm như kia và còn những vết li ti trong đùi kia cũng vậy, cháu bôi kem nghệ, uống thuốc giải độc gan lâu rồi mà không thấy có tiến triển, bác sĩ giúo cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có dấu hiệu của viêm nang lông. Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu để được khám và tư vấn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!