thưa bác sĩ làm cách nào để da trắng hơn, và mắt bớt thâm vậy ạ???
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về vấn đề bạn hỏi thuộc chuyên ngành thẩm mỹ, chăm sóc da. Muốn da khỏe mạnh hơn đã khó muốn da trắng đẹp thì khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên xin có lời khuyên như sau, ăn cân đối, đủ chất, bổ sung đủ các thành phần vi lượng, thường xuyên chăm sóc da như dưỡng ẩm, massage, chống ánh nắng, đồng thời tăng cường dưỡng chất cho da qua các loại kem dưỡng từ các công ty có uy tín và cần kiên trì. Bạn sẽ có làn da khỏe mạnh và nước da tương đối (vì còn phụ thuộc sắc tố da của bạn). Trân trọng