chào bác sĩ ,cháu 14 tuổi và là nữ ,cháu muốn hỏi về da mặt của mình da cháu thuộc da dầu có mụn viêm ở 2 bên má lúc trước có khám bác sĩ và có cho thuốc cả thuốc bôi nữa sau 1 thời gian thì cũng đỡ nhưng do dịch bệnh nên ko đi khám được cháu muốn giải quyết dứt khoát mụn luôn, cháu cũng muốn hỏi là da đang mụn có thể dưỡng trắng da bằng sữa tươi không đường và cà chua được ko hay cần phải lưu ý j mong bác giải đáp nhanh ạ 😭😭
Trả lời:
Chào bạn, ở độ tuổi vị thành niên rất dễ nổi mụn do nội tiết tố, bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm trên để dưỡng da. Thân mến