Bác sĩ ơi,Da e sử dụng peel da và có sử dụng kem chấm mụn lên cục mụn. Nhưng hôm sau thì e thấy da bị nhám nhám và tối màu vùng cục mụn đó còn chỗ khác thì da bt ạ. Kiểu nhám và chai chứ không đc tưng mịn như chỗ khác. Kiểu như nó bị bào sát da nên giờ khúc đó cứ nhám khô và tối màu ạ ( dù e đã bôi kem dưỡng ). Lúc e cậy nhẹ thì nó bong nhẹ ra mấy vẩy da nhỏ màu nâu. e đang lo khg biết phải là nám da do mỹ phẩm k ạ. nhờ bsi tư vấn giúp e ạ. em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, hình không rõ nhưng nhìn có vẻ như viêm da hoặc nấm da. Bạn nên đi bác sĩ da liễu để kiểm tra kỹ hơn về da của mình. Thân mến