Chào bs. Sau 1 thời gian cháu dùng thuốc kháng sinh trị viêm tai thì da mặt cháu nổi rất nhiều mụn sần. Xin hỏi bs làm cách nào để giảm mụn sần trên mặt và khi cháu ngưng dùng thuốc kháng sinh thì mụn có tự hết không ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, để giảm mụn mình nên hạn chế sờ tay lên mặt, giữ mặt sạch sẽ . Một vài kháng sinh cũng giúp điều trị mụn sần nên tôi không biết bạn xài loại nào, có phải nguyên do gây nên mụn khi sử dụng không. Thân mến