Nữ, 23 tuổi Triệu chứng: ngứa, lở ở mông, thành mảng hình tròn, cách đây 1 năm, e có bị ghẻ và bắt đầu bị ngứa, sau khi đi khám da liễu và dùng thuốc trị ghẻ, vùng ngứa đó vẫn còn và k có dấu hiệu khỏi Em nhờ bác sỹ tư vấn hộ và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng của mông của bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu lại lần nữa để làm xét nghiệm. mới cho thuốc để điều trị dứt điểm được. Hiện tại nếu chưa đi khám được, nếu mua uống kháng histamine ở ngoài quầy thuốc tây để giảm triệu chứng ngứa. Sau này hết dịch, bạn cần đi khám bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa da liễu bạn nhé Trân trọng !