dạo gần đây em bị nổi mụn nước như hình kèm theo ngứa và hơi rát vài hôm thì hết nhưng lại nổi chỗ khác , bác sĩ cho em hỏi là bệnh gì và có cần bôi loại thuốc gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, nhìn tổn thương định hướng với viêm da do tiếp xúc với côn trùng, do vậy bạn cần dùng màn, không cởi trần, không nằm trực tiếp trên sàn nhà và vệ sinh, lau dọn nơi nằm. Nếu có điều kiện nên phun thuốc diệt côn trùng tồn lưu tại nơi ở, phát quang bụi rậm quanh nơi sống. Với tổn thương bạn cần mua thuốc hồ nước bạn bôi vài lần/ ngày là sẽ đỡ. Trân trọng!