dạ chào bs Tầm 1 tháng trước cháu thấy ngứa ở vùng bàn chân , cháu gãi nhiều nên nó nó bị như hình bên dưới và hiện nó bị chảy nước mô. Cháu bị sao vậy ạ và nên xử lý như thế nào ạ ? Có bị lan ra ko thưa bs Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, đây là tổn thương viêm da dị ứng, Thứ nhất là bạn nên thay đôi dép, giày bạn đang đi, thứ 2 bạn dùng kem Fucidin và kẽm oxide để bôi xen kẽ vào tổn thương. Trân trọng!