Nam,45 tuổi Gần đây xuất hiện 1 vết đỏ phía sau đùi,không đau,nhìn giống vết bỏng bị xẹp,lúc mới xuất hiện thì mờ như vết nám,càng ngày thì đậm hơn,chưa xử lý gì,kích thước bằng đầu đũa.
Trả lời:
Chào anh, xin trả lời câu hỏi của bạn, với hình ảnh và triệu chứng như anh mô tả thì định hướng tới dị dạng mạch máu dưới da. Với tình trạng này cũng không cần điều trị đặc biệt, anh chỉ cần theo dõi, nếu to nhanh, đau tức thì anh đi đến viện để xử lý! Trân trọng!