bác sĩ cho con hỏi co bi viêm da cơ địa trên đầu bong tróc từng mảng nhỏ bằng hạt đậu . giờ tay con cũng bị từng đốm trắng lang ra trên tay va ngứa .cho con hỏi dùng thuốc gì bác sĩ.con nay 37 tuổi tên n lê Văn trưởng
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với triệu chứng như bạn mô tả có vẻ như trên đầu giống nấm và ở da thì định hướng tới lang ben! Bạn nên đi khám hoặc vào tư vấn để các bs có lời khuyên và phương pháp điều trị cho bạn. Trân trọng!