-Nữ, 2001 - Em bị mụn viêm và thâm ở mặt -Đã bị hơn 1 năm r ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn gửi câu hỏi Bạn hạn chế mụn thâm bạn nên giữ da mặt sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn, tránh các thực phẩm nhiều dầu mỡ, hạn chế căng thẳng stress, ngủ đủ giấc, ăn các thực phẩm mát, nhiều rau xanh trái cây..., gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và kê toa thuốc phù hợp. Thân chào bạn