Chào bác sĩ ạ. Em tên phụng 12-13 tuổi chiệu chứng của em là: dạo này khuôn mặt của em đã xuất hiện những cục mụn trên mặt. Em cũng đã dùng biện pháp sử dụng sữa rửa mặt nhằm làm trắng da hơn và bớt mụn đi đã sử dụng 2-3 tháng rồi nhưng không hết. Mong bác sĩ đưa ra ý kiến giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang ở độ tuổi dậy thì nên mụn xuất hiện trên mặt là chuyện bình thường. Tuy nhiên để hạn chế mụn bạn cần rất cân nhắc trong việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc dưỡng da, sữa rửa mặt. Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu để được hướng dẫn cách chăm sóc và dùng sản phẩm phù hợp với da bạn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!