Nữ , 45 tuổi Da sần , Ngứa Từ khi sinh đẻ Tôi bị bệnh j và cách điều trị
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với triệu chứng và hình ảnh chị gửi thì hướng tới chẩn đoán viêm da thể da khô sau sinh, chị có thể dùng Vanicream bôi tối và sudocream bôi ban ngày, đồng thời dùng thêm sữa dưỡng ẩm cho da, bổ sung đủ chất như sắt, acid folic, các vitamin nhóm B và các vi lượng khác. Trân trọng!