em bi ngứa o mặt tay hien gio tinh trang benh nặng ngứa hết mặt
Trả lời:
Xin chào bạn, mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với các hình ảnh và thông tin mà bạn cung cấp thì bạn có thể gặp một số vấn đề như chàm, nhiễm nấm hay ký sinh trùng gây ngứa. Nhưng vẫn chưa đủ thông tin và các xét nghiệm để chẩn đoán bạn bị bệnh gì chính xác. Nên bạn cần đến chuyên khoa da liễu để được thăm khám, làm các xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị sớm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.